• :

HƯỚNG DẪN XÉT TỐT NGHIỆP THCS NĂM HỌC 2021-2022

Hướng dẫn xét tốt nghiệp THCS

Các mốc thời gian:

- Hiệu trưởng lập danh sách thành phần Hội đồng xét tốt nghiệp nộp về Phòng GDĐT chậm nhất ngày 03/5/2022 để Phòng GDĐT trình UBND huyện ra quyết định thành lập Hội đồng xét tốt nghiệp cho từng trường.

- Ngày 16/5/2022 Phòng GDĐT duyệt danh sách người học được hưởng chính sách ưu tiên, khuyến khích (nếu có); hồ sơ gồm: Học bạ, bản sao giấy khai sinh và các giấy tờ được hưởng chính sách ưu tiên, khuyến khích của người học và 1 danh sách người học đăng ký dự xét tốt nghiệp THCS.

- Hội đồng xét công nhận tốt nghiệp THCS tại các trường THCS hoàn thành việc tổ chức xét công nhận tốt nghiệp THCS tại đơn vị trước ngày 19/5/2022 và nộp hồ sơ về Phòng GDĐT ngày 20/5/2022.

- 16h00, ngày 24/5/2022 Hiệu trưởng cử người về Phòng nhận kết quả công nhận tốt nghiệp THCS.