Wednesday, 22/09/2021 - 06:56|

Phòng GD&ĐT tổ chức tập huấn nâng cao năng lực cho cán bộ quản lý, giáo viên tiểu học về phương pháp dạy học.

Thực hiện Công văn số 583/PGDĐT ngày 14 tháng 8 năm 2018 của Phòng GD&ĐT huyện Phù Cát về việc tập huấn nâng cao năng lực cho cán bộ quản lý, giáo viên tiểu học về phương pháp dạy học. Nhằm tăng cường năng lực cho cán bộ quản lý, giáo viên tiểu học thực hiện theo phương pháp dạy học tích cực; bồi dưỡng đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên cốt cán có khả năng tập huấn, hỗ trợ cho cán bộ quản lý, giáo viên tiểu học về thực hiện phương pháp dạy học tích cực ở các trường TH trên địa bàn huyện

- Thời gian tập huấn: Chia làm 2 đợt, mỗi đợt 2 ngày. Đợt 1 từ ngày 27-28/8/2018. Đợt 2  từ ngày 29-30/8/2018

Buổi sáng: Bắt đầu lúc 7h30 kết thúc lúc 11h.

Buổi chiểu: Bắt đầu lúc 13h30 phút kết thúc lúc 17h

- Trong thời gian tham gia tập huấn, giáo viên sẽ tìm hiểu các nội dung: Đổi mới giáo dục phổ thông và phương pháp dạy học tích cực.  Kĩ thuật đặt câu hỏi, kĩ thuật chia nhóm, hoạt động nhóm. Phân tích và minh họa qua các tình huống, video, clip. Kĩ thuật KWL – KWLH. Phân tích minh họa qua các tình huống, video, clip. Kĩ thuật đóng vai, Kĩ thuật “Trình bày 1 phút”, Kĩ thuật “Chúng em biết 3”. Phân tích và minh họa qua các tình huống, video, clip. Kĩ thuật đọc tích cực, Kĩ thuật viết tích cực. Phân tích và minh họa qua các tình huống, video, clip. Hướng dẫn cách sử dụng các phương pháp, kĩ thuật dạy học tích cực.

Sau khi kết thúc đợt tập huấn, giáo viên sẽ về trường và tập huấn lại cho giáo viên đơn vị mình.