• :
  • :
Chào mừng các bạn đến với Website Phòng Giáo dục & Đào tạo Phù Cát
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phòng GD&ĐT huyện Phù Cát tổ chức tập huấn chuyên môn cho cán bộ quản lý và giáo viên mầm non.

Thực hiện Công văn số 25/PGDĐT ngày 07/01/2021 của Phòng GD&ĐT về việc tập huấn chuyên môn mầm non cho CBQL và GV với mục đích nâng cao nhận thức cho đội ngũ cán bộ, giáo viên cốt cán và chủ các nhóm, lớp mầm non tư thục nắm được những nội dung cơ bản về phòng, chống bạo hành trẻ và giáo dục dinh dưỡng để giúp đội ngũ cán bộ, giáo viên nắm rõ nội dung và quy trình phòng chống bạo hành trẻ trong các cơ sở GDMN; hướng dẫn nội dung, phương pháp, nguyên tắc và gợi  ý tổ chức hoạt động lồng ghép dinh dưỡng vào hoạt động Phát triển vận động. Từ đó có kiến thức, kĩ năng xử lý phù hợp để phòng, chống bạo hành, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ khi theo học tại các cơ sở GDMN.

Sau khi được tiếp thu các chuyên đề ở Sở GD&ĐT, Phòng GD&Đ tiến hành tổ chức tập huấn, bồi dưỡng cho đội ngũ CB,GV mầm non và đặc biệt là 14 nhóm, lớp mầm non tư thục có giấy phép trên địa bàn huyện, với mục đích để nâng cao nhận thức, kỹ năng nghiệp vụ chuyên môn trong việc quản lý và chăm sóc giáo dục trẻ, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới hiện nay. Đây là một điều kiện rất thuận lợi để tất cả quý cô giáo đều được trực tiếp lắng nghe, trao đổi những kiến thức chuyên  môn và những đổi mới trong việc thực hiện nội dung chương trình GDMN.

Trong đợt tập huấn này các cô sẽ được tiếp thu 4 nội dung cơ bản, ngoài ra quý cô sẽ được dự 02 hoạt động thực hành ở độ tuổi 4 tuổi và 5 tuổi ở đơn vị trường mẫu giáo Cát Nhơn. Qua hoạt động dự thực hành sẽ giúp cho quý cô dễ hình dung trong cách áp dụng các nội dung lý thuyết vào thực tế giảng dạy và trên tinh thần chỉ đạo chung các tiết thực hành sẽ không quá đầu tư công phu vào đồ dùng dạy học mà tập trung vào cách thức chuyển tải kiến thức nội dung cho trẻ một cách nhẹ nhàng, tạo điều kiện thuận lợi cho các cơ sở GDMN  áp dụng vào thực tế ở địa phương.

CBQL và GV tham gia tập huấn


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết