• :

Bồi dưỡng, tập huấn chính trị hè năm 2022 cho đội ngũ Cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn huyện.

Thực hiện Kế hoạch s02-KH/BTGHU ngày 12/7/2022 của Ban Tuyên giáo Huyện ủy Phù Cát; Công văn số 1578/SGDĐT-TCCB ngày 11/7/2022 của Sở GDĐT tỉnh Bình Định về việc Bồi dưỡng, tập huấn chính trị hè năm 2022 cho đội ngũ giáo viên hệ thống giáo dục quốc dân và sinh hoạt chính trị đầu khóa trên địa bàn huyện;

Phòng GDĐT Phù Cát xây dựng Kế hoạch bồi dưỡng chính trị hè năm 2022 cho đội ngũ Cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn huyện.

- Nội dung cốt lõi, những điểm mới trong văn kiện Hội nghị lần thứ tư, Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII, gắn với các chương trình hành động, Kế hoạch thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp.

- Tiếp tục quán triệt thực hiện Kết luận số 01-KL/TW ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị khóa XII “Về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và Chuyên đề năm 2022 của Đảng bộ tỉnh “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên có phẩm chất đạo đức cách mạng, đủ năng lực, tiên phong, gương mẫu, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới” gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị của ngành, địa phương.

- Tình hình quốc tế, trong nước, tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh, của huyện nổi bật trong 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022.

- Những nội dung về chuyên môn, nghiệp vụ hàng năm theo hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo; Sở Giáo dục và Đào tạo.